LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHÚC TẾT HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ HỘ NGHÈO XÃ MỎ VÀNG, HUYỆN VĂN YÊN, TỈNH YÊN BÁI

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-SGDĐT ngày 10/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 16/01/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đoàn công tác thăm và tặng quà chúc tế các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo tại xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do ông Vương Văn Bằng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn. Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho Đảng ủy-HĐND-UBND xã Mỏ Vàng, 03 trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Mỏ Vàng, 10 hộ gia đình người có công, thương bệnh binh và hộ nghèo, 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Tổng trị giá quà tặng là 19 triệu đồng.

Một số hình ảnh chuyến công tác của Đoàn:

Đ/c Vương Văn Bằng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu động viên và chúc tết Đảng ủy-HĐND-UBND xã Mỏ Vàng cùng các hộ gia đình trong xã

Đ/c Vương Văn Bằng tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Liên